Web chuẩn SEO

Tại sao cần website chuẩn SEO

Tại sao cần xây dựng website chuẩn SEO

Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho mỗi công ty doanh nghiệp. Để cho nhiều người biết và nhớ tới thương hiệu, bộ mặt của công ty thì không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website chuẩn SEO.

Thiết kế Web chuẩn SEO mà một yếu tố quan trọng góp phần đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Từ đó, tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu hơn và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Website chuẩn SEO của Wehelp Agency

01

Xây dựng Giao diện thiết kế theo yêu cầu

02

Đẩy đủ các chức năng để viết được content chuẩn SEO:

- Viết được Meta title
- Meta description
- Meta keyword
- Thêm thẻ Alt cho hình ảnh

- Các thẻ heading H1, H2, H3
- URL đúng chuẩn SEO google
- Break camp đúng chuẩn SEO google

03

Xây dựng hoàn thiện chức năng AMP
(thân thiện cho di động)

04

Xây dựng chức năng Schema

Schema Markup là một đoạn code html hoặc code khai báo java script dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data). Schema được tạo ra với sự hợp tác của 4 công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay là Google, Bing, Yandex và Yahoo.
Schema được gắn vào website để giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết, phân loại và trả về kết quả nhanh chóng, chính xác hơn. Nếu không có Schema thì một website sẽ chỉ bao gồm các thông tin không có ngữ cảnh.

05

Hoàn thiện cài đặt Robots.txt

File robots.txt là một tập tin văn bản đơn giản có dạng .txt. Tệp này là một phần của Robots Exclusion Protocol (REP) chứa một nhóm các tiêu chuẩn web quy định cách robot web (hoặc robot của các công cụ tìm kiếm) thu thập dữ liệu trên web, truy cập, index nội dung và cung cấp nội dung đó cho người dùng.

06

Cài đặt chức năng Sitemap.xml

Trang web của chúng ta cần phải có sitemap vì ở phần định nghĩa sitemap chúng ta đã tìm hiểu thì nó có chức năng là một sơ đồ web và rất cần thiết cho website của bạn để có thể đạt được vị trí cao trong hệ thống tìm kiếm, vì các hệ thống tìm kiếm đánh giá cao các website có một sơ đồ điều hướng khi truy cập website. Rất hữu ích cho các bot của các bộ máy tìm kiếm lùng sục trong site của bạn để lập chỉ mục (index), đem lại lợi ích cho chiến lược SEO.

07

Cài đặt hoàn chỉnh các thẻ:

- Google Console
- Google tag manager
- Google Analytics

Đăng ký ngay để được tư vấn

CASE STUDY

Add:

102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Website:

wehelp.vn/agency