Tại sao website của bạn cần viết content chuẩn SEO

Content là linh hồn của sản phẩm ở trên Website. Không có content cho sản phẩm thì người đọc rất khó để hiểu được sản phẩm của bạn. Nhưng để khách hàng vào website đọc bài về sản phẩm, về công ty bạn thì trước hết bạn cần viết bài chuẩn SEO đã. Và sự khác biệt tiếp theo nó nằm trong nội dung bài viết.

Bài viết có lôi cuốn,sáng tạo có giữ chân khách hàng ở lại web của bạn hay không, có thực hiện hành động để tạo ra chuyển đổi, để mua hàng hay không thì phụ thuộc lớn vào tư duy của người viết bài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cá nhân vẫn làm content SEO nhưng để đáp ứng được các yếu tố trên thì không nhiều đơn vị làm được.

Nội dung (Content) được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Google đánh giá website của bạn đang nói về gì, bán về sản phẩm gì. Không những vậy nội dung còng giúp cho người đọc hiểu được đâu là thông tin, đâu là những bài bán hàng.

SEO thời điểm 2020 đã thay đổi rất nhiều, và hầu hết SEO trước kia chỉ dùng backlink tới các froum, dùng những thủ thuật để qua vượt qua thuật toán của GOOGLE. Càng ngày bộ máy google càng thông minh việc lợi dụng đã không còn hiệu quả, thay vào đó nội dung chất lượng sẽ là con đường đi đến thứ hạng nhanh nhất dành cho mỗi một website.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ content chuẩn SEO của Wehelp Agency

Cam kết 100% là Unique content. Với chúng tôi, content không chỉ là kéo time on site, mà với chúng tôi, mỗi content đều là bán hàng. Vì vậy trước khi viết content, chúng tôi sẽ tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, từ đó trong mỗi bài viết đều có khả năng bán hàng ngay trong nội dung

100% chuẩn SEO với người dùng và google và nội dung tăng CTR cho mỗi bài viết:
- Meta title đúng chuẩn ký tự và nội dung thu hút user
+ Tối đa 60 ký tự
+ Bắt buộc chứa từ khóa chính cần SEO
+ Tối ưu Meta Title để tăng CTR (Tỷ lệ nhấp)
- Meta description chuẩn ký tự và nội dung thu hút User
+ Tối đa trong khoảng 160 ký tự
+ Bắt buộc chứa những từ khóa cần SEO
+ Tối ưu Meta Description để tăng CTR (Tỷ lệ nhấp)
- Đầy đủ Meta keyword
- Gắn đầy đủ logo và thẻ Alt trong từng hình ảnh bài viết
- Thẻ H1, H2, H3(nếu có)

Đầy đủ các loại backlink trong bài viết. Với chúng tôi, backlink không phải spam mà đặt backlink phải được click. Những loại backlink sẽ có trong nội dung bài viết:
- Tần suất xuất hiện từ khóa chính cần SEO trong bài viết.
- Internal-Link định nghĩa: Là những link nội bộ của các bài viết giải thích/định nghĩa của từ khóa cần SEO có chứa tên các sản phẩm/khoá học/bài viết chia sẻ, hướng dẫn...
- Internal-Link bài viết liên quan: Là những link nội bộ của các bài viết chứa từ khóa liên quan. Bên A cần cung cấp thông tin về các sản phẩm liên quan.
- Internal-Link Sản phẩm/Trang chủ: Những link nội bộ trỏ về sản phẩm hoặc trang chủ.
- Mục lục: mục lục đi kèm trong từng bài viết, hỗ trợ người đọc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, gây chú ý đến những đề mục nổi bật trong bài cần truyền đạt.

Gói tiêu chuẩn

4.000.000 vnđ

20 bài/tháng
800 - 1000 từ

Gói nâng cao

5.500.000 vnđ

30 bài/tháng
800 - 1000 từ

CASE STUDY

Add:

102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Website:

wehelp.vn/agency